Header Ads Widget

Công ty thu mua phế liệu giá cao tốt nhất thị trường hôm nay

Chúng tôi là công ty phế liệu Phúc Lộc Tài là đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao các loại như sắt, đồng, nhôm ,inox, bạc, chì, kẽm, gang, hợp kim, tôn cũ, thiếc, nhựa, vải, bao bì, nilon…tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Hải Phòng…nói chung là tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với số lượng lớn. 

Với kinh nghiệm hơn 18 năm hoạt động trong ngành phế liệu, luôn đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất trên thị trường, tuyệt đối nói không với tình trạng trả giá, ép giá, thanh toán chậm.

Hiện tại công ty Phế liệu Phúc Lộc Tài đang là đối tác thu mua phế liệu của các khách hàng nhỏ, lẻ cho đến những công ty, xí nghiệp lớn trên địa bàn TP HCM, Sài Gòn và Bình Dương.

Vì vậy nếu gia đình hoặc doanh nghiệp bạn đang có một khối lượng phế liệu cần thanh lý, hãy gọi cho chúng tôi. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ cho đội xe chuyên dụng xuống làm việc với quý khách ngay trong ngày.

Danh mục các loại phế liệu được công ty thu mua

Vựa thu mua Phúc Lộc Tài hỗ trợ thu mua toàn bộ các loại phế liệu trên thị trường hiện nay như:

- Phế liệu Đồng: Đồng đỏ, vàng/thau, đồng cục, đồng thanh, đồng dây điện, dây cáp, dây điện thoại. Đặc biệt chúng tôi còn nhận thu mua cả đồng đen

- Thu mua phế liệu Sắt: Thu mua và thanh lý các loại sắt thép với giá cao trên toàn quốc như sắt vụn, sắt công trình, sắt công ty, nhà xưởng…

- Phế liệu Nhôm: Nhận mua tất cả các loại nhôm trên thị trường như nhôm đặc, nhôm dẻo, nhôm thanh, nhôm hợp kim, nhôm máy, mạt nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, bazơ nhôm…

- Phế liệu Inox: Thu mua Inox các loại số lượng lớn tại các công ty, xí nghiệp như Inox 201, Inox 304, Inox 340, Inox 430, Inox 504, Inox 510, Inox 630…

- Phế liệu Chì: Nhận thu mua, thanh lý phế liệu Chì các loại như Chì thiếc cục, chì thiếc dẻo, chì thiếc cuộn, chì thiếc cây, chì bình, chì lưới, chì Xquang…

- Phế liệu Kẽm: Thu mua tận nơi giá cao tất cả các loại Kẽm như Kẽm đặc, kẽm chìm nổi, thanh kẽm, xỉ kẽm…

- Phế liệu Hợp Kim: Chuyên thu mua các loại hợp kim như mũi khoan, khuôn hợp kim, dao chặt, bánh cán, dao phay nhọn, carbay, thiếc…

- Phế liệu Niken: Bao gồm Niken hạt, niken lưới, niken tấm, niken bi, niken hạt mít…

- Phế liệu Linh Kiện Điện Tử: Nhận thu mua các loại linh kiện điện tử, điện lạnh, IC, chip, bo mạch, phụ kiện điện tử…

- Phế liệu Dây Cáp Điện: Chuyên nhận thanh lý các loại dây cáp điện cũ, hư hỏng, dây điện bị cháy, dây điện 3 pha…

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, kết hợp với các loại thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo sẽ giúp phân loại nhanh và chính xác các loại phế liệu cần thu mua. Nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn Phúc Lộc Tài.

Phúc Lộc Tài luôn cam kết với khách hàng

- Mua bán nhanh: Phúc Lộc Tài nhận thu mua tận nơi trên toàn quốc. Sau khi đạt được thoả thuận giữa 2 bên, chúng tôi sẽ ngay lập tức điều động nhân công và phương tiện vận chuyển đến tận nơi thu mua, dọn dẹp đảm bảo tiến độ nhanh nhất.

- Báo giá ngay: Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ gửi báo giá nhanh chóng, chi tiết dựa trên từng loại phế liệu mà khách hàng muốn bán.

- Giá mua cao: Chúng tôi là đơn vị nhận mua trực tiếp, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên giá thu mua của chúng tôi luôn cao hơn so với mức giá thị trường từ 20-30%

- Thanh toán liền: Chúng tôi luôn thanh toán cho khách hàng ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi phế liệu thu mua được chất hết lên xe vận chuyển trước khi rời đi.

- Cân đo đúng: Việc cân đo đong đếm phế liệu thu mua sẽ được thực hiện bởi thiết bị cân hiện đại ngay tại chỗ, dưới sự giám sát chặt chẽ của khách hàng, nhằm đảm bảo tính minh bạch và công khai số lượng rõ ràng.

Bảng giá thu mua phế liệu tận nơi cập nhật mới nhất

Giá thu mua phế liệu chắc chắn sẽ là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng có nhu cầu bán phế liệu.

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu lớn nhỏ khác nhau, chính vì vậy mà sẽ có sự cạnh tranh về giá giữa các đơn vị, kéo theo đó là sự bấp bênh, không ổn định của giá phế liệu trên thị trường. Tuy nhiên tại Phúc Lộc Tài, chúng tôi luôn cố gắng giữ vững mục tiêu tạo sự tin tưởng và mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình, do đó mà chúng tôi luôn đưa ra mức giá cao và cố gắng giữ giá ổn định nhất trong thời gian lâu nhất. Từ  thu mua phế liệu nhôm giá cao cho đến thu mua kẽm phế liệu hay các loại phế liệu đồng, sắt, vải,…

Công ty phế liệu Phúc Lộc Tài cập nhật danh sách chi tiết bảng thu mua giá phế liệu hôm nay

- Giá đồng phế liệu hôm nay có giá là: 75.000 – 250.000 VNĐ/kg

- Giá tôn phế liệu hôm nay dao động 11.000 – 50.000 VNĐ/kg

- Phế liệu nhôm hôm nay có  mức giá là: 20.000 – 93.000 VNĐ/kg

- Giá sắt phế liệu hôm nay từ: 6.000 – 20.000 VNĐ/kg

- Giá phế liệu inox hôm nay từ: 12.000 – 60.000 VNĐ/kg

- Giá phế liệu niken hôm nay là: 165.000 – 380.000 VNĐ/1kg

- Phế liệu thiếc hôm nay có giá từ 190.000 – 823.000 VNĐ/kg

- Giá phế liệu hợp kim mới nhất hôm nay có giá là: 180.000 – 680.000 VNĐ/kg

- Mức giá vảI vụn phế liệu hôm nay dao động:  3.00 – 38.000 VNĐ/kg

- Thùng phi phế liệu hôm nay có giá thu mua là: 100.000 – 175.000 VNĐ/kg

- Giá pallet nhựa có dao động từ 55.000 – 155.000 VNĐ/tấm

- Giá nhựa phế liệu hôm nay có giá là: 8.000 – 32.000 VNĐ/kg

- Phế liệu giấy hôm nay có giá từ: 3.500 – 15.000 VNĐ/kg

- Phế liệu chì hôm nay có giá là: 50.000 – 555.000 VNĐ/kg

- Linh kiện, bo mạch điện tử hôm nay có giá là: 135.000 – 1.055.000 VNĐ/kg

Mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ 0973311514 để nhận giá phế liệu khác. 

Mức trích hoa hồng dành cho người giới thiệu

Phế liệu Phúc Lộc Tài luôn có những chính sách chiết khấu hoa hồng hấp dẫn dành cho doanh nghiệp hay những người giới thiệu. Đây được xem như một lời tri ân, cảm ơn mà chúng tôi muốn gửi đến những người đã giúp công ty có được mối làm ăn, quan hệ với doanh nghiệp.

Tùy theo thoả thuận mà mức chiết khấu hoa hồng có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Nhưng chúng tôi có thể đảm bảo không đơn vị nào có thể chi trả hoa hồng cao như Phế liệu Phúc Lộc Tài. Do đó, nếu cơ sở sản xuất, doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu cần thanh lý phế liệu, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận lại được những giá trị tương xứng.

Ưu điểm của các cơ sở mua Phế liệu Phúc Lộc Tài

- Thu mua không thông qua bất kỳ công ty trung gian nào

- Sở hữu đầy đủ giấy phép kinh doanh, hồ sơ môi trường, kho bãi công khai thực tế

- Có hệ thống cơ sở rộng khắp cả nước, sẵn sàng thu mua tận nơi, thanh lý ngay trong ngày

- Nhận mua tất cả các loại phế liệu trên thị trường với số lượng không giới hạn

- Hình thức báo giá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

- Giá thu mua cao nhất thị trường

- Có khả năng cung cấp hồ sơ năng lực và tham gia đấu thầu những mối hàng lớn

- Hỗ trợ khách hàng từ A-Z trong việc hoàn thiện thủ tục hải quan, thuế, môi trường…

- Quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp

- Hệ thống máy móc xe cộ chuyên dụng, phục vụ quá trình thu mua nhanh chóng, tận nơi

- Cam kết cân đo đong đếm chuẩn, chính xác

- Nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, tận tâm, trách nhiệm cao

- Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thu mua

- Miễn phí mọi chi phí vận chuyển, tháo dỡ theo yêu cầu của khách hàng

- Thời gian mua phế liệu 24/7, bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu

- Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt, mức chi trả hoa hồng cao, chính sách đại lý tốt 

Quy trình thực hiện mua của Phúc Lộc Tài

Quy trình mua bán phế liệu tại Phúc Lộc Tài vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng, đơn giản hoá giấy tờ, thủ tục nhất có thể nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

Cụ thể quá trình mua bán tại Phúc Lộc Tài sẽ được thực hiện thông qua 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, khảo sát nhanh phế liệu cần bán và báo giá

Sau khi nhận được thông tin cần bán phế liệu từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử một đội ngũ nhân viên đến tận nơi để khảo sát trong thời gian sớm nhất, thông thường là từ 15-30 phút. Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và thoả thuận giá cả với khách hàng. Và cuối cùng là chốt giá và hẹn thời gian thu gom phế liệu.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thu mua

Sau khi đạt được thoả thuận giữa 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành lập hợp đồng có đóng dấu mộc của công ty. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ mọi điều khoản như thời gian xuống lấy hàng cũng như hình thức thanh toán và hoá đơn. Sau đó hai bên tiến hành ký kết và thực hiện đúng như trong hợp đồng.

Bước 3: Thu gom, vận chuyển phế liệu

Sau khi hoàn thành ký kết hợp đồng, theo đúng thời gian đã thoả thuận chúng tôi sẽ cho đội ngũ nhân công, xe vận chuyển chuyên dụng phù hợp với loại phế liệu cần thu gom đến tận nơi để tiến hành vận chuyển về kho bãi.

Bước 4: Dọn dẹp sạch sẽ, thanh toán đủ tiền phế liệu như đã thoả thuận

Sau khi thu gom đủ khối lượng phế liệu đã thoả thuận lên xe vận chuyển, trước khi rời đi nhân viên chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ trả lại không gian gọn gàng cho khách hàng. Đồng thời thanh toán đầy đủ tiền phế liệu cho khách hàng dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản như đã liệt kê rõ trong hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng 

Sau khi thu mua tại Phế liệu Phúc Lộc Tài lần đầu tiên, thông tin quý khách sẽ được chuyển cho bộ phận CSKH để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí về quá trình thực hiện công việc thu mua của nhân viên. Đặc biệt từ lần mua bán thứ 2 trở đi, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách trợ giá và nhiều ưu đãi khác.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Số 30, Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com